Cơ sở phân phối gà sạch uy tín tại Huế

Cam kết đảm bảo chất lượng thực phẩm cho người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng phân phối gà sạch được của anh Nguyễn Văn Lộc (TP. Huế) sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm tại các tỉnh miền Trung.

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một mô hình chăn nuôi bền vững cùng với việc xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu gà sạch gia đình tại khu vực Huế – Quảng Bình – Quảng Trị, anh Nguyễn Văn Lộc (TP. Huế) đã đầu tư quy trình chăn nuôi khép kín từ khâu chọn giống cho đến khi thành phẩm và phân phối.

Nguồn gốc gà từ đâu ?

Sử dụng các giống gà tốt của Công ty Cổ phần 3F (https://3fviet.com/san-pham  ), giống gà được nhập khẩu từ nước ngoài được lai giống kỹ lưỡng để tạo nên giống gà mới, đảm bảo những tính năng ưu việt của gà ngoại nhưng vẫn có khả năng thích ứng cao với khí hậu Việt Nam. Kết hợp tận dụng không gian rộng rãi ở miền quê, anh Lộc áp dụng phương pháp nuôi gà truyền thống của bà con nông dân với khẩu phần ăn khoa học và môi trường chăn thả tự nhiên. Sau thời gian chăm sóc, các con gà chất lượng sẽ được giết mổ ngay tại nhà để mang đến tay người tiêu dùng. Hệ thống chọn giống và chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng sạch từ khâu làm giống đến giai đoạn thành phẩm và phân phối.

13343085_518132928373657_7356433748813119210_n

Điều gì làm nên sự khác biệt ?

Mô hình chăn nuôi và phân phối gà sạch của anh Nguyễn Văn Lộc đã hoạt động từ năm 2016, đã gây được sự chú ý và tin tưởng của người dân nơi đây. Hướng đến sản xuất theo mô hình trang trại lớn, số lượng sản phẩm của anh đảm bảo phân phối trên toàn địa bàn thành phố với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, từ cá nhân cho đến các cửa hàng lớn, nhỏ:

  1. Áp dụng qui trình kỹ thuật đồng bộ: từ thức ăn đến phòng bệnh
  2. Đảm bảo chăm sóc gà tối thiểu 3 tháng trước khi xuất trại để đảm bảo chất lượng thịt cung ứng.
  3. Qua 2 tuần đầu tiên, gà được chuyển đến trại cách ly với chế độ ăn hữu cơ: lúa, bắp; các thực phẩm không có kháng sinh để đảm bảo chất lượng thịt dai, thơm ngon.
  4. Cơ sở cung cấp gà thịt đã được giết mổ và gà sống theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Đặc biệt, các sản phẩm gà sản xuất đều được chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn của nhà nước.

13873186_276554192709165_4484938070623814153_n

Các cơ sở phân phối phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và các cửa hàng

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng của người tiêu dùng, tới thời điểm hiện tại, anh Nguyễn Văn Lộc đã mở 4 cơ sở phân phối ở khắp địa bàn Thừa-Thiên Huế để phục vụ tất cả các đối tượng người tiêu dùng: từ khách hàng cá nhân, các hộ gia đình, cho đến các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và cửa hàng bán lẻ.

Địa chỉ cụ thể:

– Cơ sở 1: Khu trang trại thôn Rú Cát, Xã Quảng Vinh – Quảng Điền, Thừa-Thiên Huế

– Cơ sở 2: Số 131, Thị trấn Sịa, Quảng điền, Thừa-Thiên Huế.

– Cơ sở 3: Tổ 5 phường Hương Hồ, Thị xã Hương Trà, Thừa-Thiên Huế

– Cơ sở 4: Cửa hàng xanh, Quốc lộ 49, đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Huế.

Tất cả các cơ sở đều có dịch vụ vẫn chuyển hàng tận nơi miễn phí, phục vụ bà con trên khắp địa bàn thành phố.